ชาเม่มอบความสุขให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนบ้านทุ่งยาว 

การเป็นผู้ให้ มันมักจะมีความสุขเสมอ เช่นเดียวกับ ชาเม่ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้ จึงเดินหน้ามอบความสุขให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนบ้านทุ่งยาว ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับกิจกรรม CSR โดยภายในงาน บอสตูนและบอสเชียร์ ได้มอบทุนการศึกษา , อุปกรณ์การเรียน , อุปกรณ์กีฬา ให้กับคุณครูเผื่อนำไปต่อยอดในการเรียนการสอน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการประลองฝีมือการเล่นวอลเล่ย์บอล ที่สนามวอลเล่ย์บอลที่สร้างขึ้นมาจากฝีมือน้องๆ ซึ่งงานนี้เต็มไปด้วยความประทับใจและรอยยิ้มของผู้รับกันถ้วนหน้าจ้า

image
ชาเม่ โดยบริษัท "ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด" ร่วมมอบเครื่องอุปโภคบริโภคและน้ำดื่มชาเม่ บริจาคให้ชาวอุบลฯ ในพื้นที่ประสบอุทุกภัยน้ำท่วมที่ ต.นาคาย อ.ตาลสุม จ.อุบลราชธานี โดยมี เจ้าหน้าที่ปกครองท้องถิ่น ต.นาคายประสานงานดูแล มีประชาชนมาร่วมรับบริจาคกันอย่างเนืองแน่นด้วยความดีใจ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ชาเม่ปันน้ำใจคืนสู่สังคม ❤️
#ชาเม่ขอส่งกำลังใจให้ชาวอุบล #SaveUbon #CHAMECharity #CHAMEThailand #ชาเม่ปันน้ำใจ
image
สองผู้บริหารแห่งชาเม่ปันน้ำใจร่วมช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม บริจาคสิ่งของเครื่องใช้และอาหารแห้งให้พี่น้องชาวอุบล ขอให้ผ่านพ้นในเร็ววันนะคะ
image
ชาเม่ ปันน้ำใจ ส่งเสริมกิจกรรมดีๆเพื่อสังคม ด้วยการมอบเงินสนับสนุน 50,000 บาท ในการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำคนพิการทางปัญญาชิงแชมป์ประเทศไทย โดย พลเอกวิภาส ตันสุหัช นายกกิตมศักดิ์สมาคมกีฬาคนพิการทางปัญญาแห่งประเทศไทย ได้มอบโล่ขอบคุณผู้สนับสนุนให้ คุณนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทชาร์มมิ่งเวิลด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ CHAME’ ในโอกาสเข้าร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับทีมนักกีฬาว่ายน้ำคนพิการทางปัญญา ที่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 ณ สระว่ายน้ำการกีฬาแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานครค่ะ 
image
อนุโมทนาบุญ สาธุค่ะ
"คุณการ์ตูน นันท์ฐณิชา" และ "คุณเชียร์ ฑิฆัมพร" เป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่า เพื่อร่วมสร้างห้องน้ำ ที่ศูนย์ปฎิบัติธรรมสุนทรปริยัติเมธี จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมมอบทุนการศึกษาและมอบจักรยานให้กับเด็กๆในวันเด็กอีกด้วยค่ะ
image
CHAME' Charity งานบุญบั้งไฟ
Powered by MakeWebEasy.com