Editors’ Choices The Best Sunscreen : CHAME’ Watery Gentle UV Shield SPF50+ PA++++

Last updated: 8 Oct 2019  |  377 Views  | 

Editors’ Choices The Best Sunscreen : CHAME’ Watery Gentle UV Shield SPF50+ PA++++

Editors’ Choices The Best Sunscreen : CHAME’ Watery Gentle UV Shield SPF50+ PA++++


CHAME’ Watery Gentle UV Shield SPF50+ PA++++
ต้องบอกว่าคะแนนมาแรงแซงโค้งจริงๆสำหรับผลิตภัณฑ์กันแดดแบรนด์ CHAME’ สูตรนี้ ที่ออกแบบเนื้อสัมผัสมาได้ดีมากๆ แถมยังเต็มไปด้วยประสิทธิภาพการกันแดดแบบฟูลออปชั่น CHAME’ Watery Gentle UV Shield SPF50+ PA++++ จึงได้รับการโหวตคะแนนสูงสุดจากทีม Editors ของเราในแคมเปญ HELLO! Beauty Awards 2019 ค่ะ


เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ ประหนึ่งทาเซรั่ม

  • ความประทับใจแรกคงจะหนีไม่พ้นการได้สัมผัสกับเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องบอกว่าว้าวมากจริงๆ เป็นกันแดดเนื้อสีขาวบางเบาเหมือนเซรั่ม ทาแล้วซึมเข้าผิวไวมาก โดยที่ไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิวเลย คงเหลือไว้แต่ความนุ่มชุ่มชื้น และที่เด็ดสุดก็คือ ทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันที ไม่ต้องมารอสิบหรือยี่สิบนาทีเหมือนครีมกันแดดแบบเดิมๆ เหมาะสำหรับที่จะเป็นเกราะป้องกันผิวในทุกๆ วันของสาวยุคใหม่จริงๆ ค่ะ

กันแดดประสิทธิภาพสูง

  • CHAME’ Watery Gentle UV Shield SPF50+ PA++++ มีประสิทธิภาพการปกป้องผิวหน้าแบบเหนือชั้น ด้วย SPF50+/PA++++ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสารกันแดดจากประเทศญี่ปุ่น สามารถป้องกันทั้งรังสี UVA1 UVA2 UVB บล็อกได้ทุกแสงที่ผิวหน้าต้องเผชิญ ที่เป็นสาเหตุให้เกิดความหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบไม่รู้ตัว เช่น แสงรังสีกลางแจ้ง แสงรังสีจากหลอดไฟ มลภาวะจากแสงจอคอมพิวเตอร์ และจากแสงจอมือถือ

อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว

  • เห็นประสิทธิภาพการกันแดดสูงขนาดนี้ แต่ก็ยังอ่อนโยนกับผิวแบบสุดๆ ด้วยค่ะ สูตรนี้เป็นสูตร 7FREE ปราศจากสารระคายเคืองผิว 7 ประการ คือไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน พาราฟิน น้ำหอม น้ำมัน สี และสารปิโตรเลียม ซึ่งผ่านการทดสอบ และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่ามีความปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว และไม่อุดตันผิว

คัดสรรสารจากธรรมชาติเพื่อการปกป้องและบำรุงผิว

  • นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเยี่ยมยอดแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดเพื่อการปกป้อง และบำรุงผิวจากธรรมชาติ อาทิ ส่วนผสมของ Knotgrass Extract (สารสกัดจากต้นหญ้าปม) ช่วยให้ผิวไม่แสบร้อน เบาสบาย โดยจะช่วยปกป้องผิวด้วยการสะท้อนคลื่นความร้อนรังสีอินฟาเรด และยังอุดมไปด้วยสาร Flavanoids ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากรังสีอินฟาเรดที่สามารถทําร้ายลึกถึงชั้นหนังแท้ Marine Glycogen Extract จากหอยแมลงภู่สเปน ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากการเผชิญมลภาวะ และแสงสีฟ้าจากจอคอมพิวเตอร์และมือถือ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทําลาย และการเสื่อมสลาย อันเป็นที่มาของการเกิดริ้วรอย Swiss Garden Extract ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

CR.https://th.hellomagazine.com/beauty_products/editors-choices-thebest-sunscreen-chame-watery-gentle-uv-shield-spf50-pa/?fbclid=IwAR2Xj2fLqYIIxPSuQyAGuaE1d_5Gumgv_9GK_BZy7nAjUiKz0-wVr-cXsFo

Powered by MakeWebEasy.com